Bất Động Sản

Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân – Khẳng định đẳng cấp sở hữu

Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân –  Sản phẩm mới của Tập Đoàn Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân – Khẳng định đẳng cấp sở hữu

– Vào giữa tháng 11 này thì địa ốc Hưng Thịnh chúng tôi đã chính thức cho khách hàng quan tâm căn hộ Moonlight Park View tạo lạc tại Phường An Lạc A, quận Bình Tân giữ chỗ chọn vị trí căn hộ. Với số tiền đặt chỗ là 50 triệu/trên 1 vị trí. Tính tới thời điểm hiện tại thì đã có hơn 300 căn hộ đã có khách hàng đặt ưu tiên 1 cho căn hộ mình muốn sở hữu.

Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân – Khẳng định đẳng cấp sở hữu
Quy hoạch Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

Nói tới Khu Tên Lửa thì chắc chắn nhiều khách hàng trong vực biết đến với tên gọi khác đó là tiểu khu Hồng Kông của quận Bình Tân. Nơi đây cơ sở hạ tầng đã được xây dựng hoàn chỉnh cách đây hơn 7 năm . Giá BĐS như giá đất và căn hộ MoonLight Park View .

Khu dân cư xung quanh dự án MoonLight Park View đường Tên Lửa được đánh giá cao về mức độ hoàn thiện cảnh quan hạ tầng, là khu dân cư phát triển bậc nhất tại Quận Bình Tân.

Khu dân cư đa phần là nhà phố thương mại dọc theo các trục đường chính, biệt thự và nhà phố vườn có kiểu dáng đẹp, đan xe với nhiều công viên nội khu.

Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân – Khẳng định đẳng cấp sở hữu 222
Khu dân cư gần Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

Cộng đồng dân cư trong khu vực được đánh giá là giàu có và phát triển, mang tính văn minh kiểu mẫu không chỉ ở Quận Bình Tân mà còn cả vùng phía Tây thành phố.

Căn hộ Moonlight Park View tọa lạc trong khu dân cư kiểu mẫu cho thấy giá trị tuyệt vời cho chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây.

Các dự án của Hưng Thịnh trước đây điều được sự đón nhận nồng nhiệt của nhiều khách hàng. Ví dụ gần đây nhất là dự án Moonlight Residences tọa lạc tại mặt tiền đường Đặng Văn Bi quận Thủ Đức, chỉ trong một buổi sảng, hơn 500 căn hộ tại đây đã có khách hàng sở hữu. Tiếp nối những dự án đó, với giá chào bán là 1,2 tỷ/căn thì dự án Moonlight Park View sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ và đón nhận sự trông chờ của nhiều khách hàng tại khu vực này.

Như các buổi mở bán trước đâu của công ty Hưng Thịnh chúng tôi thì trong buổi lễ luôn được tổ chức long trọng, quy tụ đầy đủ ban lảnh đạo của công ty và các đơn vị phát triển dự án, ngân hàng.

Giá chính xác từng căng và chương trình chiêt khấu bán hàng cũng như những ưu đãi bán hàng sẽ được công ty đưa ra một cách hợp lý nhất. Giúp khách hàng có thể chọn căn hộ trong tầm khả năng tài chính của mình.

Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân – Khẳng định đẳng cấp sở hữu 444

Tham khảo thêm tại : http://nhasaigon24h.com.vn/du-can-ho-chung-cu-moonlight-park-view-khu-ten-lua-binh-tan-gia-ban-re.html

Post Comment