meta charset="UTF-8"> Bí quyết Chọn Giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2020
Quà tặng tết 2019

Chọn Giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2020

Chọn Giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2020

Giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2020 Nutshealth vào dip tết thì một phong tục tốt đẹp tại Việt Nam. Đó là việc tặng quà tết cho mọi người xung quanh. Ngoài việc tặng quà tết cho bố mẹ thì bạn sẽ phải tặng quà tết cho khá nhiều người, bao gồm: sếp, đồng nghiệp và đặc biệt nếu bạn là chủ một công ty thì bạn sẽ rất chú trọng tới vấn đề .

Chọn Giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2020 là một nghệ thuật

Nói đến việc Chọn Giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2020 là nói đến một vấn đề quan trọng mà mỗi công ty cần phải lưu ý. Vì không đơn thuần là bạn gửi tới khách hàng sự biết ơn mà đây còn là một cách quảng cáo cực kì hiệu quả cho những sản phẩm bạn đang cung cấp. Để làm được việc này, bạn cần lên kế hoạch từ trước và vạch ra một chiến thuật thật rõ ràng. Việc tặng quà tết cho khách hàng là cả một nghệ thuật trong kinh doanh. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được thành công mỹ mãn. Có một số doanh nghiệp đã tạo nên sự bực tức cho khách hàng khi được nhận quà. Vậy tại sao khách hàng lại phản ứng như vậy? Dưới đây là một số lỗi bạn cần tránh để không tạo nên sự phản ứng không mong muốn từ khách hàng.

Những sai lầm thường gặp phải khi chọn hộp quà tặng tết ý nghĩa cho khách hàng 2020

Doanh nghiệp không có mục tiêu rõ ràng khi chọn hộp quà tặng tết ý nghĩa cho khách hàng 2020

Xác định được mục tiêu của chiến dịch chính là kim chỉ nam để doanh nghiệp bạn thực hiện các bước kế tiếp. Bạn nên lập ra mục tiêu rõ ràng, song song đó là phải đưa ra nguyên tắc để đo lường, kiểm tra xem bạn có đạt những gì mong muốn sau khi thực hiện không.

Mục đích chính của việc tặng quà cho khách hàng không gì khác là thể hiện sự trân trọng đến những khách hàng của doanh nghiệp và khuyến khích họ mua những gì mà mình đang kinh doanh. Nhưng còn mục tiêu nhỏ hơn để đạt được mục tiêu chính là gì bạn cần phải đưa ra và lên kế hoạch kiểm tra theo dõi. Chẳng hạn mục tiêu của doanh nghiệp là tăng một số lượng khách hàng nhất định trong thời gian nhất định, và bạn sẽ đưa ra những cách thức để đo lường lượng khách hàng trước và sau khi khách hàng được tặng quà. Đó sẽ là một dữ liệu quý báu để bạn tiếp tục thực hiện những chiến dịch cho năm kế tiếp.

Doanh nghiệp không tìm hiểu sở thích của khách hàng mà mình muốn tặng

Đối với việc gì cũng vậy, việc tìm hiểu trước đối tượng khách hàng là điều trước tiên và quan trọng cần chú tâm tới. Nếu bạn nắm được khách hàng mình cần gì thì việc tặng quà cho họ mới có ý nghĩa. Họ sẽ nhận thấy doanh nghiệp bạn để tâm tới họ. Họ sẽ muốn sử dụng sản phẩm của công ty bạn lâu dài. Có nhiểu doanh nghiệp không làm những công việc này vì họ cho rằng, khách hàng thế nào đi nữa cũng nhận quà. Họ không tính đến là những món quà đó khách hàng không cần thì dùng vào mục đích gì. Và điều chắc chắn khi nhận được những món quà kiểu như vậy, khách hàng sẽ đem tặng cho một người khác mà họ nghĩ rằng sẽ dùng tới. Như vậy mục đích kích thích khách hàng mua hàng của bạn đã thành công cốc.

Khi Chọn Giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2020 thì quá chú trọng đến chi phí

Có khá nhiều doanh nghiệp khi tặng quà lại quá chú trọng đến những khoản chi phí. Họ thường lựa chọn những món quà với chất lượng kém. Ai cũng có thể hiều rằng doanh nghiệp thì có nhiều khoản cần chi tiêu hàng ngày. Tuy nhiên khách hàng rất nhạy cảm, họ sẽ không bao giờ sử dụng những món quà như thế. Một khi bạn tặng những món quà chất lượng không cao thì chỉ làm khách hàng mất đi thiện cảm với doanh nghiệp. Nếu như thế thì không nên tặng có lẽ sẽ tốt hơn.

Doanh nghiệp không cung cấp đầy đủ thông tin trên những món quà

Thông tin doanh nghiệp là một phần quan trọng và không thể thiếu trên những món quà. Khách hàng sẽ dựa theo những thông tin mà bạn in trên quà tặng để liên lạc với bạn, hoặc nếu những khách hàng tiềm năng khi thấy món quà thì sẽ không có vấn đề khó khăn gì trong việc liên hệ với doanh nghiệp bạn. Những thông tin không thể thiếu là: Tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ. Nhiều doanh nghiệp còn để cả tên trang web để khách hàng dễ truy cập vào và tìm kiếm sản phẩm. Đặc biệt hơn là phải có thông điệp đem đến cho khách hàng.

Tuy nhiên đối với những món quà kích cỡ không lớn thì bạn không thể in hết toàn bộ thông tin. Trong những trường hợp như thế, bạn sẽ dựa vào mục tiêu của mình trong chiến dịch truyền thông này để in. Ví dụ bạn muốn khách hàng ghé thăm trang web của doanh nghiệp bạn thì việc in địa chỉ trang web là cần thiết, không cần in số điện thoại vẫn ổn.

Một điều nữa là việc in thông tin lên quà tặng thì bạn có thể xem xét những nhà cung cấp quà tết có dịch vụ thiết kế và gia công riêng, bởi lẽ họ sẽ tư vấn giúp bạn và sẽ giải quyết nhanh chóng mọi yêu cầu của bạn.

Thời gian đặt Chọn Giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2020 quá cận kề

Một vấn đề cũng cần chú trọng nhiều nhất khi muốn thực hiện một chiến dịch tặng quà thành công đó là thời gian đặt hàng. Theo những kinh nghiệm của một số doanh nghiệp thì việc đặt hàng nên được thực hiện trước đó 2 đến 3 tháng, vì hai lý do. Đầu tiên là tiết kiệm chi phí. Mặt hàng nào cũng gặp phải vấn đề là vào mùa cao điểm thì sẽ có rất nhiều người mua chính vì vậy mà giá tăng lên rất nhiều. Cuối cùng là để quản trị rủi ro. Khi đặt quà tết bạn không thể kiểm soát được mọi việc sẽ theo ý muốn. Bạn có thể cần phải sửa lại thiết kế. Bạn nên để lại một khoảng thời gian đủ để thực hiện những việc đó.

Không ít các trường hợp, doanh nghiệp tặng quà tết cho khách hàng lần đầu nên thường đặt hàng rất sát ngày. Chi phí cao thì không thể bàn cãi, trên hết là không đủ lượng quà tết tặng cho khách hàng, xảy ra trường hợp người có người không.

Cuối cùng là không tìm những nhà cung cấp quà tết uy tín

Việc không xem xét kỹ một nhà cung cấp quà tết tin cậy đi đôi với việc chất lượng sản phẩm của bạn sẽ đáp ứng được yêu cầu, thứ hai là dịch vụ không tốt. Trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp họ nghiêng về cạnh tranh về giá và đồng nghĩa với việc giảm chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, có một số cơ sở lại không có một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hoặc thời gian giao hàng kéo dài. Việc giao phó chiến dịch tặng quà tét cho những nhà cung cấp này thì việc truyền thông của bạn tới khách hàng xem như không thành công.

Hiện nay trên thị trường ngoài những công ty lớn như những hãng kinh doanh cà phê, bánh kẹo có bày bán quà tết, hiện tại cũng có rất nhiều công ty cung cấp cho thị trường những giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2020 rất đẹp. Họ đều có cách đưa thông điệp tới khách hàng rất thu hút. Tuy nhiên đâu mới là những thông tin mà bạn có thể tin tưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh quà tết, Nutshealth là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp giỏ quà tết tặng đối tác 2020

Nutshealth là địa chỉ cung cấp các loại hạt uy tín

Chuyên bán các loại hạt ngoại nhập từ nước ngoài 100 %. Tại cửa hàng, chúng tôi kinh doanh các loại hạt cung cấp giá trị dinh dưỡng như hạt Chia, hạt dẻ, hạt hạnh nhân, hạt Macadamia và hạt óc chó, hạt thông,…Bạn có thể mua những sản phẩm này để bồi bổ sức khỏe cho bản thân cũng những người xung quanh, như tặng quà cho sếp, bạn bè, bố mẹ, đồng nghiệp. Họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm của ban. Bên trong những loại hạt chứa những chất rất giàu dinh dưỡng. Nó sẽ giúp bạn cung cấp thêm Omega 3,6,7. Thứ hai, nó sẽ giúp bạn bổ sung những Vitamin cần thiết: A, E, C cho cơ thể. Cuối cùng là nạp thêm cần thiết khoáng chất: sắt, kẽm. magie…

Bạn hay nghe về việc một số cơ sở trên thị trường không chú tâm tới chất lượng sản phẩm, chỉ chạy đua cạnh tranh về giá nên họ thường xuyên trộn hàng kém chất lượng, bán hàng giả. Tại Nutshealth thì bạn không cần quan tâm nhiều về vấn đề này, bởi lẽ bạn chỉ có thể tìm những loại hạt đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn cam kết rằng hàng của Nutshealth hoàn toàn nhập khẩu.. Các mặt hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quà tặng tết 2020 cho khách hàng là sự kết hợp giữa giá trị dinh dưỡng và sự cao cấp

Mỗi một món quà tết tại Nutshealth được làm nên bởi sự hoàn hảo khi kết hợp hài hòa giữa những loại hạt nhập khẩu và rượu ngoại. Điều nên nói trước tiên là sẽ đem đến cho người nhận một ý nghĩa thiết thực, khi người nhận có thể bồi bổ được sức khỏe từ những sản phẩm như thế. Tiếp theo, là đem đến cho khách hàng sự cao cấp khi các sản phẩm trong món quà tất cả đều là hàng nhập khẩu. Đồng thời giá trị món quà còn thể thiện ở thiết kế bao bì.

Thiết kế tinh tế, bắt mắt khi được chau chuốt đến từng chi tiết

Nutshealth luôn có đội ngũ nhân viên thiết kế và gia công riêng nên những món quà tạo ra sẽ mang một nét mới lạ nhưng cũng rất sang trọng. Các thiết kế đều mang dáng dấp của một thiết kế đẳng cấp 5 sao, tạo cảm giác được coi trọng cho những người nhận món quà. Mỗi chi tiết đều được chú tâm để tạo ra những giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2020 hoàn mỹ nhất.

Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với dịch vụ về thiết kế bao bì. Bạn chỉ việc gửi thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn in thông tin doanh nghiệp, thông điệp gửi tới khách hàng và hơn hết là tạo được dấu ấn riêng trên bao bì giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2020.

Nutshealth cung cấp những món quà tết ý nghĩa 2020 tặng khách hàng với giá cả phải chăng

Bên cạnh việc tặng những giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2020 cho khách hàng thì bạn còn rất nhiều đối tượng cần tặng quà trong dịp Tết, và bạn có thể xem xét lựa chọn Nutshealth để trở thành nhà cung cấp cho bạn những món quà tết phù hợp nhất với từng đối tượng. Đối với những món quà khác nhau thì đương nhiên sẽ có những mức giá khác nhau. Có thể nói dù là hàng ngoại nhập nhưng những món quà tết giá cả lại vừa túi tiền.

Chúng tôi có dịch vụ tư vấn quà tết miễn phí

Bạn đang tìm một cơ sở vừa có thể bán cho bạn những giỏ quà tặng tết cho khách hàng 2020 ý nghĩa, cao cấp vừa có thể giúp bạn trong việc tư vấn về ý tưởng, chi phí cũng như cách thiết kế bao bì,… bạn đừng băn khoăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng dịch vụ chăm sóc tận tình. Ngoài ra bạn còn có cơ hội  nhận được những chính sách ưu đãi lớn từ cửa hàng.

 

 

 

 

Post Comment