meta charset="UTF-8"> QUÀ TẾT TẶNG KHÁCH HÀNG 2020 – TẦM NHÌN VÀ CHỖ ĐỨNG
QUÀ TẾT 2020

QUÀ TẾT TẶNG KHÁCH HÀNG 2020 – TẦM NHÌN VÀ CHỖ ĐỨNG DOANH NGHIỆP

QUÀ TẾT TẶNG KHÁCH HÀNG 2020 – TẦM NHÌN VÀ CHỖ ĐỨNG DOANH NGHIỆP

Quà tết tặng khách hàng 2020, quà biếu tết , chúc Tết nhau ngày xưa, giản đơn như chính cuộc sống thời ấy, cứ phải gặp nhau mới có thể nói lời hay, ý đẹp. Trao nhau những món quà thấm đậm nghĩa tình. Tết nay quay cuồng bận bịu khiến ta đôi lúc cách trở với người thân yêu, phải chọn cách nhắn nhủ đặc biệt qua điện thoại, qua mạng internet. Biếu nhau món quà tết tặng khách hàng 2020 là truyền thống tốt đẹp của người Việt. Quà Tết xưa và nay đều mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, tài lộc, chúc năm mới với thật nhiều năng lượng sáng tạo, thành công đến những đồng nghiệp. Theo thời gian, hình thức món quà cũng dần được biến tấu để phù hợp với cuộc sống hiện đại. Món quà sức khỏe vào dịp Tết là một việc làm có ý nghĩa và hay hơn là tặng tiền lì xì, ngấm ngầm ý muốn chăm lo sức người thân yêu, khách hàng hay đối tác thông qua quà tết tặng khách hàng 2020

QUÀ BIẾU TẾT KHÁCH HÀNG 2020 – TẦM NHÌN VÀ CHỖ ĐỨNG CHO DOANH NGHIỆP

Quà tết tặng khách hàng 2020 là vật dẫn đưa tình cảm, là cầu nối yêu thương gắn chặt tình thâm giao giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vì thế từ lâu món quà tết biếu khách hàng được nhìn nhận như một cách để doanh nghiệp xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác dễ dàng.

Quà tết tặng khách hàng 2020 còn là thước đo để đánh giá độ chuyên nghiệp, uy tín và thành công của bất kì công ty, doanh nghiệp nào. Bởi việc tặng Quà biếu tết khách hàng 2020 được đánh giá là hành động thông minh của các chủ công ty, doanh nghiệp để bày tỏ sự tri ân, thay lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển. Thông qua đó đây cũng được xem là một phương thức cho chiến lược Marketing rất hữu hiệu.

 • Tri ân khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty
 • Chiếm trọn thiện cảm của khách hàng
 • Cơ hội thắt chặt thêm mối quan hệ
 • Xây dựng mạng lưới khách hàng mới
 • Thu hút đối tác, các nhà đầu tư
 • Chiến lược marketing thông qua sản phẩm
 • Nâng cao giá trị, uy tín của thương hiệu

 

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng 66% người nhận quà sẽ ghi nhớ tên thương hiệu đã tặng quà, phần lớn người tiêu dùng hay khách hàng cực kì thích và phản ứng tích cực với loại hình quảng cáo này. 34% còn lại có thể sẽ không cần dùng đến sản phẩm được tặng nhưng người nhận quà vẫn sẽ ghi nhớ và có thiện cảm tốt hơn về doanh nghiệp, công ty đã tặng quà. Tỉ lệ này mang đến hiệu quả cao hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo khác. Do đó, thay vì đổ nhiều tiền cho các ngân sách chạy quảng cáo khác như: tivi, các phương tiện truyền thông, truyền thanh, báo đài, in ấn,….thì ngày nay doanh nghiệp ngay nay lại tập trung, rót ngân sách vào chiến lược quảng bá thông qua quà tặng như cách thức “MỘT MŨI TÊN TRÚNG HAI ĐÍCH”. Món quà biếu tết khách hàng 2020 ấy vừa để chăm sóc khách hàng, tạo thiện cảm tốt và làm hài lòng khách hàng. Qua đó hình ảnh công ty, doanh nghệp còn được quảng bá cho nhiều người biết đến từ đấy có thể xây dựng thêm nhiều mối quan hệ, mở rộng thu hút khách hàng tiềm năng.

A7-R05286-min-min

VÌ SAO THỊ TRƯỜNG NGÀY NAY THIÊNG VỀ HỘP QUÀ TẾT?

Hộp quà tặng khách hàng dịp tết không chỉ có công dụng chứa đựng, bảo vệ sản phẩm bên trong mà còn thể hiện sự sang trọng, lịch sự. Ngày xưa, mọi người thường tặng nhau những gói quà bánh chai rượu, bánh mứt hoặc đơn giản là cặp trà, cặp nước ngọt được gói lại, để trong một túi bóng dày dặn. Về sau cuộc sống bộn bề hơn người ta chuộng những gì tiện lợi, nhanh gọn thì những giỏ quà tết xuất hiện như vị cứu tinh kịp thời. Chiếc giỏ quà được gói gọn gàng, đẹp mắt từng rất được thị trường ưa chuộng. Nhưng càng về sau theo xu hướng mới, người ta càng đòi hỏi, yêu cầu cầu kì hơn về thẩm mỹ thì  giỏ quà tặng tết ngày nay dần biến tấu thành Hộp quà tặng khách hàng dịp tết để đáp ứng được mọi nhu cầu sau đây

 • Sang trọng, đẳng cấp
 • Gọn, tiện lợi, dễ dàng vận chuyển số lượng lớn
 • Tinh tế và tế nghị khi cùng lúc tặng quà cho nhiều đối tượng khác nhau
 • Giá trị món quà tết tăng lên gấp bội
 • Chất lượng sản phẩm bên trong món quà được đảm bảo
 • Nâng cao giá trị thương hiệu
 • Đa dạng mẫu mã, hình dáng, màu sắc và kích thước để lựa chọn

Tất cả những nhu cầu trên đòi hỏi thị trường ngành quà tặng phải nâng cấp dẫn đến sự ra đời của những mẫu hộp quà tặng tết đa dạng đáp ứng đủ mọi nhu cầu về thẩm mỹ, sang trọng người tiêu dùng. Và ngày này hộp quà tặng khách hàng dịp tết trở thành một công cụ không thể thiếu mỗi dịp xuân sang.

A7-R05308-min

GIÁ TRỊ HỘP QUÀ TẾT BIẾU KHÁCH HÀNG 2020 THEO XU HƯỚNG THIẾT KẾ

Tặng ai đó bất kì một món quà nào, bạn không thể để hộp quà tết tặng khách hàng 2020 của mình “trơ” ra một cách thiếu thẩm mỹ và kém sang trọng được. Hãy để món quà tặng của mình có Tâm với người tặng và có Tầm với người nhận. Do đó doanh nghiệp, công ty nên sử dụng hộp quà tết tặng khách hàng 2020 theo xu hương thiết kế riêng biệt thật độc đáo, lạ mắt, ấn tượng sâu cho thương hiệu mình. Hộp quà biếu khách hàng 2020 hứa hẹn là một bí quyết để giữ gìn và mở rộng mạng lưới khách hàng, đối tác cho doanh nghiệp.

qua-tet-doc-dao-2020

Cùng Nutsgift phân tích cái được và mất giữa hai doanh nghiệp với hai phong cách quà tặng khác nhau


Doanh nghiệp, công ty chọn hộp quà tết tặng khách hàng 2020 có sẵn và chỉ dán logo thương hiệu của mình lên:

Ưu điểm:

 • Lựa chọn nhanh bất kì món quà nào có sẵn
 • Không tốn nhiều công sức,thời gian
 • Tiết kiệm ngân sách

Nhược điểm:

 • Khách hàng không thích sản phẩm được tặng
 • Giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu không lâu dài
 • Không thể hiện được nét riêng,nổi bật của doanh nghiệp, công ty

Kết quả:

 • Chiến lược marketing quà tặng không mang lại kết quả cao
 • Không có giá trị quảng bá truyền thông lâu dài
 • Vô tình lại đi quảng bá cho các doanh nghiệp khác một cách tự nguyện

  Doanh nghiệp, công ty lựa chọn thiết kế hộp quà tết tặng khách hàng 2020  độc đáo mang đậm dấu ấn doanh nghiệp, công ty

  Ưu điểm:

  • Nhận được giải pháp, kế hoạch tư vấn, thiết kế tổng thể chiến quảng bá truyền thông thương hiệu thông qua quà tặng
  • Qùa tặng phù hợp theo xu hướng từng thời điểm
  • Thể hiện được dấu ấn riêng
  • Đánh giá và đo lường hiệu quả của chiến lược quà tặng

  Nhược điểm:

  • Tốn nhiều thời gian để đơn vị tư vấn tìm hiểu, thiết kế lên ý tưởng và làm hàng mẫu
  • Chi phí cao

   

  Kết quả:

  • Chiếm được thiện cảm và ưu ái của khách hàng, đối tác cho doanh nghiệp, công ty hơn
  • Quà tặng có khả năng sử dụng cao kèm theo thông điệp truyền thông rộng rãi

HỘP QUÀ TẾT NUTSGIFT – LỰA CHỌN CỦA NHIỀU ĐỐI TÁC

Nutsgift là nhà cung cấp sản phẩm quà tặng tết sang trọng theo yêu cầu với đa dạng các loại sản phẩm và vô vàn cách tùy chỉnh, thiết kế mẫu mã. Nutsgift đại diện cho tính hiệu quả và hỗ trợ của ngành công nghiệp quà tặng quảng cáo. Nutsgift tự tin vào việc cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đặc biệt và khác biệt nhất. Nutsgift tin rằng khi đến với Nutsgif quà tặng của công ty bạn sẽ trở nên có uy tín và đại diện tốt hơn cho thương hiệu công ty, doanh nghiệp ban. Thêm nữa việc hỗ trợ bạn trong vấn để marketing, tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ là cách tốt nhất để Nutsgift phát triển và nâng cao uy tín trong sản xuất, gia công trong ngành quà tặng.

 • Nutsgift là đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong sản xuất, gia công ngành quà tặng tết sang trọng
 • Nutsgift có nhà xưởng , máy móc thiết bị đầy đủ, trực tiếp không qua trung gian
 • Nutsgift là đơn vị được các đối tác lớn lựa chọn để hợp tác cho sản phâm quà tặng tết sang trọng
 • Chính sách dịch vụ khách hàng tốt nhất
 • Cam kết chất lượng và dịch vụ hậu mãi
A7-R05861-min

LÝ DO BẠN PHẢI LỰA CHỌN NUTSGIFT

Nutsgift là đơn vị chuyên lên ý tưởng, đón đầu xu hướng mới về mẫu quà tết tặng khách hàng 2020 sang trọng, thiết lập kế hoạch triển khai chiến lược marketing cho sản phẩm quà tặng, dịch vụ theo yêu cầu của các đơn vị, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nutsgift tự tin sẽ giúp doanh nghiệp, công ty bạn giải quyết khó khăn trong quá trình mang thương hiệu của mình đến gần hơn với mọi người.

Nutsgift có đội ngũ thiết kế với bề dày kinh nghiệm trong ngàng sản xuất, gia công quà tặng uy tín và chuyên nghiệp. Đội ngũ Nutsgift sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp để tạo ra sự đột phá, khác biệt từ ý tượng ấy tạo ra nét riêng biệt có một không hai cho thương hiệu bạn. Và để có sự tin tưởng cũng như chỗ đứng ngày hôm nay, hơn ai hết Nutsgift hiểu là một nhà kinh doanh không chỉ đơn thuần là giao dịch và lợi nhuận mà còn phải chú trọng đến cái tâm, trách nhiệm trong công việc của mình. Chính điều đó Nutsgift đã và đang là sự lựa chọn hợp tác thực hiện hợp đồng cho nhiều đối tác lớn trên thị trường.

Đối với thành phần bên trong quà tết tặng khách hàng 2020 , hãy yên tâm với sản phẩm hạt dinh dưỡng của Nutshealth thuộc hệ thóng Nutsgift. Tất cả đều được nhập khẩu 100% từ những quóc giá có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng tạo ra sản phẩm chất lượng có giá trị dinh dưỡng cao tốt nhất cho sức khỏe. Về thành phần quà tặng theo yêu cầu, Nutsgift đảm bảo sản phẩm vẫn phải đạt chất lượng tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm theo những chứng từ có liên quan.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tâm, tận tình 24/7 trước và trong thời gian thực hiện đơn hàng thậm chí sau khi đã hoàn tất sản phẩm Nutsgift vẫn đồng hành cùng bạn tư vấn, khắc phục, hỗ trợ giải quyết bất kì vấn đề khó khăn nào xảy ra đối với sản phẩm của Nutsgift hoàn toàn miễn phí. Còn chừng chừ gì mà không liên lạc với Nutsgift ngay nào!

THÔNG TIN LIÊN HỆ NUTSGIFT

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ nhanh chóng bất kì vấn đề gì về sản phẩm, quý khách hàng, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có thể truy cấp trang web chính thức của Nutsgift https://macca.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0905.529.384

Địa chỉ: 38 Trương Quốc Dung phường 8 quận Phú Nhuận

Post Comment